Là sản phẩm được chế biến từ sữa động vật như bò, thú, dê,… nên có hàm lượng cao, chất béo, protein, vitamin, các chất khoáng và canxi cao.
Được chế biến bằng cách kết thúc đông và lên men từ sữa bò. Có thể kết thúc đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần cứng được tách ra và được nén lại thành dạng định dạng nhất.
Mozzarella bào là sản phẩm có chức năng dinh dưỡng cao, được bào chế trực tiếp từ mozzarella Ba Lan nguyên khối. Với dây xích máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, mỗi sợi bông mai luôn giữ được tinh chất, được chế biến từ phông mai Mozzarella tươi nguyên chất 100%.
Thay vì phải tự động lát từ một miếng pho mai Mozzarella nguyên khối, khách hàng có thể lựa chọn pho mai Mozzarella bào bào bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.