Củ cải vàng ươm nguyên củ 550g có thể dùng cắt dài hay cắt thành khoanh là món ăn vô cùng thú vị của người Hàn. Miếng cải giòn, ngọt là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn như Kimbap, mì Jajang hoặc là món ăn kèm của cơm cuộn. Cách chế biến loại nguyên liệu này rất đa dạng, bạn có thể dùng củ cải vàng với những món ăn sau đây
Củ cải cắt lát dài dùng để cuốn Kimbap: Để làm Kimbap bạn có thể cắt thành sợi cuốn cùng các loại rau củ, xúc xích/ thanh cua… tạo nên vị ngon lạ miệng cho Kimbap nhờ vị chua ngọt và giòn sần sật.
Dùng kèm với mì Jajang – Loại mỳ đen nổi tiếng Hàn Quốc được đông đảo bạn trẻ biết đến qua những bộ phim hài tình cảm lãng mạn. Loại mỳ khô khi ăn dùng kèm với củ cải vàng thái nhỏ, thịt ba chỉ, nước tương, tinh bột khoai tây, cà rốt, bí ngô, hành tây dưa chuột tạo thành tổ hợp món ăn độc đáo đậm phong cách Hàn Quốc.