Sốt Ướp Bulgogi Heo Beksul Lọ 500G là thương hiệu gia vị nêm sẵn đến từ Hàn Quốc, được nhiều người tin dùng bởi hương vị và chất lượng. Sốt Ướp Bulgogi Heo Beksul Lọ 500G được làm dựa trên công thức tỷ lệ vàng, mang đến món thịt bò mềm, ngon ngọt tự nhiên đặc trưng của vị Bulgogi đến từ Hàn Quốc.
Thành phần : Nước tương, đường, xi rô bắp giàu fructose, lê nghiền nhuyễn 13,3%, nước, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, thơm nghiền nhuyễn, muối, táo nghiền nhuyễn 1%, protein thuỷ phân từ lúa mì, chất điều chỉnh độ acid, chất điều vị…
Cách dùng : Chuẩn bị 600g thịt, 125g nước sốt, hành tây, hành lá. Ướp thịt với nước sốt trong 30 phút. Thái nhỏ rau, trộn với thịt đã ướp, sau đó nướng
Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu không dùng hết